Đang thực hiện

Chia sẻ những bộ tài liệu học tiếng Nhật chuẩn nhất

Thời gian đăng: 03/11/2015 16:29
Để học tốt tiếng Nhật chắc chắn bạn không thể bỏ qua những tài liệu hay về ngôn ngữ xứ hoa anh đào. Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu về các tìm tài liệu tiếng Nhật uy tín.
Tài liệu học tiếng Nhật
 
Đối với bất kì môn học nào để việc học diễn ra có trình tự và hiệu quả thì bạn không thể bỏ qua những cuốn sách hay những kiến thức mà mình tìm kiếm được trên mạng. Tài liệu tiếng Nhật hình thành dưới nhiều hình thức như sách giáo trình, tư liệu trên internet hay có thể là những kiến thức mà những bạn du học sinh đã làm việc và học tập bên Nhật trau dồi. 

Hiện nay với thời đại công nghệ phát triển dường như mọi người ít khi mua sách báo để học để đọc mà trực tiếp tìm kiếm trên mạng luôn. Tuy nhiên không phải nguồn tư liệu nào trên internet cũng đáng tin cậy. Có thể chỉ là những kiến thức mới được học qua các bạn cũng có thể đăng lên để cùng trao đổi. Vì thế nhiều ý kiến khác nhau sẽ làm cho bạn bị nhũng loạn thông tin.

Tôi nghĩ rằng dù thế nào bạn cũng nên đầu tư cho bản thân những cuốn sách liên quan đến tiếng Nhật để chắc chắn hơn về mặt kiến thức. Đối với những người học tiếng Nhật chắc hẳn không còn quá xa lạ với cuốn giáo trình Minna no Nihongo. Đây được coi là cuốn giáo trình phổ biến dành cho người ngoại quốc học tiếng Nhật. Được biên soạn từ những chuyên gia có kinh nghiệm cao từ Nhật Bản và Việt Nam về ngôn ngữ xứ Phù Tang, vì vậy nội dung của cuốn sách được đảm bảo về mặt kiến thức.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 
Ngoài giáo trình Minna no Nihongo bạn có thể tìm thêm những cuốn từ điển, hay ngữ pháp tiếng Nhật để tham khảo, những tài liệu ôn thi phục vụ cho những kì thi năng lực... Bạn nên hỏi ý kiến từ giảng viên trực tiếp dạy, hay những anh chị đi trước đã có kinh nghiệm trong quá trình học tiếng Nhật, để tìm kiếm cho mình những tài liệu đáng tin cậy.

Nếu như việc tìm kiếm sách khó khăn bạn có thể tìm kiếm tài liệu trên những web dạy tiếng nhật hay những blog, mạng xã hội để cùng trao đổi kiến thức của ngôn ngữ này. Lưu ý trong quá trình thu thập tài liệu để học, bạn nên chọn 1 hay 2 trang có nguồn tin đáng tin cậy để học. Tránh tình trạng tìm nhiều trang khác nhau, mỗi trang viết một kiểu, hơn nữa bạn còn bị loạn về mặt kiến thức và kết quả là bạn chẳng học được gì qua những thứ mà mình tìm kiếm trên mạng. 

Tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ những tài liệu tiếng Nhật cần thiết phục vụ quá trình học, trong đó có giáo trình phổ cập và tài liệu do giảng viên trung tâm tự biên soạn, đảm bảo kiến thức một cách chính xác nhất. Ngoài ra bạn có thể theo dõi website: trungtamtiengnhat.org để thường xuyên cập nhật những tài  liệu và kiến thức hay bổ sung cho bản thân.

Chia sẻ những bộ tài liệu tiếng Nhật chuẩn nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật. Học và tự nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình nhé. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác