Đang thực hiện

Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 16/10/2015 15:14
Trong tiếng Nhật, kĩ năng nghe được đánh giá là khó hơn cả đối với người học. Để giúp bạn cải thiện kĩ năng này, Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu tới bạn tài liệu luyện nghe tiếng Nhật.
Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật
Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật

 
Đối với các kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật thì bài nghe được coi là có mức độ khó hơn những phần khác. Sở dĩ vậy vì khi học, bạn vẫn được nghe tuy nhiên nghe giáo viên của bạn nói là nhiều. Tuy nhiên đi thi là băng đọc hoặc giáo viên khác đọc. Điều này sẽ gây cho bạn sự bỡ ngỡ, và nhiều khi không quen.

Hơn nữa nếu không nghe người bản ngữ nói chuyện có lẽ bạn sẽ bị động trong các kì thi năng lực. Vì vậy buộc bạn cần có kế hoạch luyện nghe tiếng Nhật và tài liệu để trợ giúp.

Mainichi Kikitori là bộ tài liệu luyện nghe khá thông dụng đối với những người học tiếng Nhật. Giống như cuốn Listen carefully của Tiếng Anh vậy. Bộ sách gồm 2 tập trong đó có 50 bài từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp. 
 
Trình tự bài nghe được sắp xếp có hệ thống từ những câu từ, lời thoại đơn giản nhất cho tới những mức độ phức tạp hơn. Đặc biệt Mainichi Kikitori tương đối đồng dạng với các bài nghe của kì thi KLPT. Chính vì vậy những bạn có ý định lấy chứng KLPT thì nên có cuốn tài liệu này. 

Tài liệu tiếng Nhật cơ bản này bạn có thể mua tại những hiệu sách uy tín hoặc có thể tìm nguồn tin đáng tin cậy trên internet để download tại liệu về nghe. Khá nhanh và thuận tiện phải không.
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản

Ngoài ra để bổ sung kiến thức cho kì thi năng lực bạn có thể đăng kí những khóa luyện thi tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL. Cơ sở vật chất tại trung tâm luôn đáp ứng đầy đủ quá trình nghe của học viên. Với đội ngũ giảng viên đạt trình độ cao tại các kì thi sẽ giúp bạn tự tin làm bài tốt.

Bổ sung tài liệu là điều không thể thiếu, bạn cũng nên bỏ túi cho mình những bộ tài liệu luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả. Tôi tin rằng không bao lâu bạn sẽ nâng cao được kĩ năng nghe của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác