Đang thực hiện

[TOP 4] tài liệu tiếng Nhật sơ cấp cho người mới học

Thời gian đăng: 21/09/2017 11:42
Bạn mới học tiếng Nhật, không biết phải lựa chọn tài liệu tiếng Nhật sao cho hợp lý, Nhật ngữ SOFL chia sẻ đến với bạn 4 bộ giáo trình học tiếng Nhật phù hợp cho người mới bắt đầu.
 
Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp
Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp phổ biến nhất : Mina No Nihongo.

Nếu nói đến tài liệu học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu thì không thể không nhắc đến Mina No Nihongo - đây là giáo trình tiếng Nhật cực kỳ thông dụng của nhiều trung tâm tiếng Nhật và giáo trình này vẫn đang là sách giáo khoa để giảng dạy tại Nhật Bản. Do đó chất lượng của bộ sách này thuộc loại top đầu trong số những sách tiếng Nhật bạn cần biết.
Mina No Nihongo được chia thành nhiều quyển theo cấp độ và các phần khác nhau và với người mới học thì quyển 1 sẽ là lựa chọn thích hợp nhất vì kiến thức sẽ tập trung vào 2 phần chính đó là từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Phần từ vựng sẽ liệt kê các từ mới tiếng Nhật liên quan. Còn với ngữ pháp, giáo trình sẽ giới thiệu và giải thích các cấu trúc cơ bản kèm theo những ví dụ minh họa cho bài học để người học có thể dễ hiểu. Bên cạnh đó là sự đan xen của những bài nghe, phần bài tập giúp bạn có thể xây dựng nền tảng vững chắc cho những chặng đường kế tiếp.

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp -  Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (có CD).

Đây là tài liệu tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. Sách có nội dung dễ hiểu và kèm CD nên có thể  bạn có thể tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần phải có thêm quá nhiều sự hỗ trợ của các tài liệu khác đi kèm. Ngoài phiên âm quốc tế, phần phiên âm tiếng Việt dưới mỗi từ vựng và đĩa CD bổ trợ đắc lực cho việc luyện nghe nói tại nhà. Ngoài liệt kê và giải nghĩa nhiều câu đối thoại còn chú giải rõ ràng về cách sử dụng câu vào tình huống cụ thể để phù hợp văn hóa người Nhật. Về nội dung, sách phân chia lượng bài phù hợp, khoa học. Sách cung cấp kiến thức nền tảng về tiếng Nhật cơ bản để học lên cao dễ dàng hơn. Các từ vựng đều có minh họa rất cute, phiên âm đầy đủ.
 
Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật căn bản
Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp - Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản.

Đối với người học tiếng Nhật căn bản thì một trong những cái khó chính là cách dùng đúng ngữ pháp như trợ từ, phó từ, liên từ… và các cách biểu hiện có tính thành ngữ. Làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng một cách linh hoạt vào cuộc sống? Làm thế nào để phân biệt được những mẫu câu có ý nghĩa gần giống nhau… Đó là những vấn đề mà bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng quan tâm.
Cuốn giáo trình Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Với cách trình bày dễ hiểu, kèm theo rất nhiều ví dụ sinh động và thực tế, cuốn giáo trình sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Kanji Look anh Learn.

Đây là cuốn hướng dẫn học Kanji/Hán tự kèm theo của giáo trình nổi tiếng Genki, gồm 512 Kanji phổ biến được chia làm 32 bài, mỗi bài chúng ta sẽ được học 16 chữ và mỗi chữ thì được miêu tả rất chi tiết khiến bạn bạn khó có thể không ghi nhớ được nó. Ở cuốn sách sẽ có phần tra cứu theo số nét, theo thứ tự âm Hiragana, bộ thủ , âm On âm Kun. Tóm lại với cách dạy gần gũi logic và dễ hiểu, thì Kanji Look and Learn xứng đáng là cuốn sách hàng hàng đầu trong kho sách học Kanji của bạn.

Trên đây là  Top 4 tài liệu tiếng Nhật sơ cấp chất lượng đang được rất nhiều người sử dụng, bạn có thể đưa ra một chọn lựa phù hợp với mình. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tốt và thành công.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác