Đang thực hiện

Tài liệu tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Thời gian đăng: 04/11/2015 15:53
Tiếng Nhật đang trở thành nhu cầu thiết yếu tại Việt Nam, tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thời gian để đến lớp đào tạo tiếng Nhật. Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu tới bạn một số tài liệu tiếng Nhật giúp bạn tự học tại nhà cho những ai đam mê ngôn ngữ xứ mặt trời mọc.
Tài liệu tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhanh chóng
Tài liệu tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Nói đến tài liệu tiếng Nhật không chỉ nói đến sách vở thông thường. Tài liệu có thể được tìm kiếm qua internet, qua kinh nghiệm từ những học viên đi trước hay có thể do chính bạn tự tổng hợp... Bất kì kiến thức nào liên quan đến tiếng Nhật đều có thể là nguồn tài liệu hữu ích cho bạn.

Nếu bắt đầu học thì bạn cần có trong tay cuốn giáo trình mà bất kì ai học tiếng Nhật cũng phải có, đó là Minna no Nihongo. Đây là cuốn sách được sử dụng phổ biến và rộng rãi tới những người học, nghiên cứu tiếng Nhật. Nội dung sách được biên soạn theo kiến thức từ cơ bản đến phức tạp. Và bài đầu tiên của bạn là làm quen với bảng chữ cái tiếng Nhật.

Ngoài cuốn giáo trình chính này ra thì bạn cũng nên tìm thêm những cuốn sách hay về từ vựng hay ngữ pháp theo từng trình độ để trau dồi thêm vốn tri thức của mình. Việc tìm kiếm sẽ khá khó khăn nếu bạn không có sự tham khảo trước từ những học viên đã từng học tiếng Nhật trước đó. Vì vậy hãy tham khảo ý kiến và tìm mua những cuốn sách chất lượng nhé.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng
 
Quá trình tự học ở nhà vô cùng gian nan vất vả vì ngôn ngữ xứ Phù Tang không phải dễ học cho người mới bắt đầu. Vì vậy ngoài việc học trong sách bạn cần phải tìm thêm những nguồn tài liệu trên internet, video dạy tiếng Nhật, hay những cách học tiếng Nhật hiệu quả để áp dụng.

Đối với nguồn tư liệu trên internet thì bạn chỉ nên chọn 1 đến 2 kênh đáng tin cậy rồi học theo. Nếu như chọn quá nhiều thì kiến thức vè bị loãng thậm chí là bị loạn vì kiến thức khác nhau. Đối với việc học phát âm thì bạn bắt buộc phải tìm video dạy phát âm của người bản ngữ để học theo, chắc chắn bạn không thể tự phát âm chuẩn được nếu không có hướng dẫn.

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu của những người học tại nhà vì không có thời gian đi học ở lớp, Trung tâm Nhật ngữ SOFL có tổ chức lớp tiếng Nhật online hay dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, đảm bảo được về mặt kiến thức cũng như chất lượng của dịch vụ.

Nhật ngữ SOFL chia sẻ tới các bạn học viên những cuốn tài liệu tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhanh chóng. Hy vọng sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác