Đang thực hiện

Tổng hợp các tài liệu học tiếng Nhật được sử dụng nhiều nhất

Thời gian đăng: 04/01/2017 15:25
Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp những tài liệu học tiếng Nhật được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
Tìm kiếm tài liệu học tiếng Nhật hiệu quả không phải chuyện đơn giản
Tìm kiếm tài liệu học tiếng Nhật hiệu quả không phải chuyện đơn giản

 
Các bộ giáo trình và tài liệu học tiếng Nhật là phần vô cùng quan trọng trong quá trình bạn theo học tiếng Nhật. Thời đại công nghệ đã giúp người học thuận tiện hơn rất nhiều khi không cần phải mang theo những quyển sách dày cộp bên người nữa. Chỉ cần với chiếc laptop hay smartphone là bạn đã có thể tìm đoc những tài liệu bản mềm trên mạng Internet. Tuy nhiên, do có quá nhiều tài liệu mà những người mới bắt đầu học cảm thấy khá bối rối khi không biết nên tập trung học sách nào. Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu các bạn những tài liệu học miễn phí hiện nay tại Việt Nam.
 

Tài liệu học tiếng Nhật phần Ngữ pháp


Trung tâm tiếng Nhật SOFL khuyến khích bạn nên dùng trọn bộ giáo trình Minna no Nihongo nổi tiếng. Giáo trình cấp bậc N5, N4 bao gồm 2 phần: cơ bản và nâng cao. 
 

Bộ giáo trình Minna no Nihongo nổi tiếng

Phần cơ bản bao gồm 50 bài học đầu tiên trong giáo trình Minna. Tất cả kiến thức được giảng giải chi tiết, cơ bản và tỉ mỉ nhất.

Phần nâng cao: giáo trình Minna no Nihongo tập 2 tương đương với trình độ N4
Ngoài ra còn có một số loại sách thông dụng khác như : Tài liệu luyện thi N4 và N5 Gokaku Dekiru, Một số tính từ tiếng Nhật ( Kana ), Giáo trình tiếng Nhật Kanzen Master 1 kyuu grammar tiếng Việt, Các mẫu câu trong tiếng Nhật thực dụng

 

Tài liệu học bảng chữ cái tiếng Nhật.


Bạn có thể tìm trên các trang mạng online bản PDF của hai bộ chữ cái Hiragana và Katakana. Thông thường các trang web luôn có sẵn bản mp3 đi kèm để hỗ trợ phần nghe và phát âm.

Hai bộ chữ cái Hiragana và Katakana. 

 

Từ điển học tiếng Nhật.


Bạn có thể tìm các trang từ điển online hoặc học bằng từ điển Let’s Learn Japanese Picture Dictionary có sử dụng hình ảnh giúp người học dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn. Nếu bạn muốn luyện song ngữ Anh - Nhật có thể tìm trang online của NXB Cambridge.
 

Tài liệu học tiếng Nhật phần luyện nghe.


Hiện nay có rất nhiều trang luyện nghe qua học tiếng Nhật online miễn phí trên mạng. Ngoài ra bạn học có thể tham khảo các bài nghe trên trang web trung tâm tiếng Nhật SOFL của chúng tôi. Các giáo trình luyện nghe phổ biến bao gồm: Mainichi Kikitori,  Shadowing Let’s talk Japanese,  Maininichi no kikitori, Sách Luyện Thi Soumatome Nghe Hiểu,...
 

 Luyện nghe tiếng Nhật online miễn phí trên mạng

 

Tài liệu học chữ Kanji


Chữ Hán khá khó và đòi hỏi bạn phải thật sự chăm chỉ. Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin chia sẻ một số cuốn sách thông dụng cho học chữ Kanji như: Tài liệu học tiếng Nhật Kanji Look and Learn, 24 Quy tắc học Kanji tập I-II, Học chữ Kanji với bảng 1000 chữ Kanji trong tiếng Nhật, Giáo trình 1945 chữ Hán thông dụng trong tiếng Nhật, Bảng Hán tự 2136 chữ

Với danh sách những tài liệu học tiếng Nhật trên đây, trung tâm tiếng Nhật SOFL hi vọng các bạn có được nguồn tham khảo hữu ích và thiết thực nhất. Chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác