Đang thực hiện

Top 7 cuốn sách học tiếng Nhật hay cho người mới học bạn nên sở hữu ngay

Thời gian đăng: 19/10/2017 09:36
Nhiều bạn hay hỏi rằng nên mua sách nào để bắt đâuhọc tiếng Nhật? Đi du học Nhật Bản thì nên học giáo trình gì…? Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin chia sẻ cho bạn top 7 cuốn sách học tiếng Nhật hay nhất bạn nên có.
 

Sách học tiếng Nhật hay.
Rất nhiều câu hỏi mà mọi người muốn tư vấn, tuy nhiên nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề sách học tiếng Nhật hay nên chúng tôi viết bài này để tổng hợp một số đầu sách, tiếng Nhật được nhiều người học tiếng Nhật tin dùng trong thời gian qua nhé. Sẽ đưa kèm cả giá bìa để các bạn tham khảo,  

1. Sách học tiếng Nhật hay - Giáo trình Mina No Nihongo 1

Không phải nói ai cũng sẽ biết đây là giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp cực kỳ thông dụng và phổ biến của nhiều trung tâm tiếng Nhật. Giáo trình này vẫn được coi là sách giáo khoa để giảng dạy tại Nhật Bản. Chính vì vậy nên mức độ tin tưởng cũng như chất lượng của bộ sách này thuộc loại top đầu trong số những sách tiếng Nhật hay bạn cần biết.
Giá bìa của cuốn này là 89.000 đ – NXB Văn Hóa Thông Tin

2. Giáo trình tiếng Nhật cho mọi người – trình độ sơ cấp 1 & 2

Đây là cuốn sách tiếng Nhật trình độ sơ cấp dành cho người mới bắt đầu nhập môn tiếng Nhật. Sách có nhiều bài tập phù hợp cho các bạn theo học chương trình sơ cấp. Cuốn sách học tiếng Nhật này được khá nhiều bạn đánh giá cao vì sách được dịch lại từ giáo trình Mina No Nihongo.
Giá bìa là 40.000 đ – NXB Trẻ

3. Sách học tiếng Nhật hay - Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Cuốn ngữ pháp tiếng Nhật căn bản có tổng hợp 27 bài tập về các mẫu ngữ pháp căn bản thường dùng. Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ và nhiều ví dụ minh họa sinh động giúp bạn hiểu hơn về ngữ pháp dựa theo ngữ cảnh trong bài.
Giá bìa cuốn này là 68.000đ – NXB Thời Đại

 
 Giáo trình tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

4. Giáo trình tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (có CD)

Như tiêu đề đây là một cuốn sách tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. Sách có kèm cả CD. Đây là cuốn sách được khá nhiều bạn săn lùng vì sách có nội dung dễ hiểu và học kèm CD nên có thể tự học tiếng Nhật căn bản tại nhà rất hiệu quả mà không cần phải có thêm tài liệu khác đi kèm.
Giá bìa của cuốn này là 78.000 đ – NXB Thời Đại

5. Giáo trình tài liệu luyện thi năng lực Nhật ngữ N5 (có CD)

Cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện thi năng lực tiếng Nhật N5 với các loại đề thi cả làm trên giấy và bài thi nghe hiểu bằng CD. Chắc chắn sau khi đã học được hết cuốn sách này bạn sẽ không còn bỡ ngỡ với những kỳ thì năng lực tiếng Nhật N5 nữa.
Giá bìa của cuốn này là 60.000 đ – NXB Thời Đại

6. Giáo trình Tiếng Nhật cho mọi người – Trình độ sơ cấp 1 – Hán tự

Lại một cuốn sách nữa của  NXB Trẻ, cuốn này được đánh giá là một trong những đầu sách học tiếng Nhật hay nhất cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật và hán tự. Qua cuốn sách tiếng Nhật cho mọi người, bạn có thể đã được học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana, Katakan nhưng ít bạn đi sâu vào tiếng Nhật học các chữ cái Kanji phải không. Nếu muốn đi sâu vào chữ Hán tự (Kanji)  thì đây là cuốn sách bạn không nên bỏ qua.
Giá bìa của cuốn này là 87.000 đ – NXB Trẻ

7. Giáo trình Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (có CD)

Cuốn sách học tiếng Nhật này sẽ giúp cho bạn làm quen với tiếng Nhật một cách dễ dàng và nhất thông qua các câu đàm thoại từ cơ bản đến nâng cao. Sách được nhóm tác giả căn cứ vào cách học của người Việt Nam, từ đó đưa ra các tình huống cũng như những trường hợp mà khi người Việt giao tiếp tiếng Nhật. Ngoài ra các tình huống trong bài còn có kèm theo các hình ảnh giúp cho các bài học trở nên sinh động và dễ nhớ hơn.
Giá bìa của cuốn này là 128.000 đ – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Trên đây là những cuốn sách học tiếng Nhật hay mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu đến bạn. Mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thêm hứng thú và động lực khi học tiếng Nhật.
 

 
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác