Đang thực hiện

Từ điển tiếng Nhật

Thời gian đăng: 10/10/2015 11:00
Để học tốt tiếng Nhật thì có lẽ những cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cùng học viên. Hôm nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn giới thiệu tới bạn từ điển tiếng Nhật vô cùng hữu ích
Từ điển tiếng Nhật
Từ điển tiếng Nhật

Từ điển là công cụ để tra từ vựng về ngữ nghĩa hay cách phát âm. Bạn có thể tìm hiểu mua một cuốn từ điển, tải phần mềm có sẵn trên mạng, hay đơn giản tự tạo cho mình một quyển từ điển... 
 
Sẽ không quá khó để bạn tìm ra tài liệu tiếng Nhật phù hợp với bản thân. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn hoàn toàn có từ điển tiếng Nhật trong tay nhờ Smart phone, hay tìm kiếm trực tuyến.

Tuy nhiên điều cần lưu ý là bạn cần kiểm định những nguồn thông tin đáng tin cậy. Vì trên một số web từ điển được cập nhật theo hình thức bổ sung từ vựng từ các thành viên tham gia, trong đó có thể có bạn. Vì vậy nguồn thông tin có thể bị sai lệch khiến bạn bị nhầm lẫn trong quá trình học.

Chúng ta cần biết rằng kiến thức là vô cùng vô tận, và chúng ta là người khai thác kiến thức. Mỗi người sẽ tiếp xúc với những cách giảng dạy khác nhau, thì nội dung hay cách hiểu có thể không giống nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu từ các giảng viên hay những người đi trước xem nên sử dụng loại từ điển nào có thể tin tưởng được.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Thay vì tìm kiếm trực tiếp như vậy sẽ gây ra luồng thông tin không đáng tin cậy. Tôi nghĩ bạn cũng có thể tạo ra từ điển cho riêng mình. Mỗi bài học trên lớp, bạn đều tích lũy cho mình những kiến thức mới. Vì vậy sau mỗi ngày học trên lớp bạn hãy tự tổng hợp các từ đã học. Có thể sắp xếp theo bảng chữ cái cho dễ tìm và sau đó sử dụng chúng.

Sẽ không quá khó khi mỗi ngày bạn bỏ ra tầm 10 phút để làm việc này. Bạn có thể ghi cách phát âm, ngữ nghĩa, ví dụ... Làm thế nào để bạn dễ dàng sử dụng nhất là được. 

Trung tâm SOFL với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trong quá trình giảng dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn xác minh những kiến thức đó chắc chắn hơn.

Hãy thường xuyên trao đổi với chúng tôi về kinh nghiệm học tiếng Nhật của bạn. Và nếu có thể hãy bắt tay làm cho mình một cuốn từ điển tiếng Nhật thân thuộc nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác