Đang thực hiện

Tự học tiếng Nhật giao tiếp với 1800 câu đàm thoại

Thời gian đăng: 26/06/2016 20:37
Giao tiếp luôn là yếu tố quan trọng khi học tiếng Nhật giao tiếp. Không chỉ là học cách nói, phát âm chuẩn mà chúng ta còn phải học văn hóa giao tiếp lịch sự mang phong cách của người Nhật, tránh nói những điều không hay.
Tự học tiếng Nhật với 1800 câu đàm thoại
Tự học tiếng Nhật với 1800 câu đàm thoại

Cuốn sách 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn học sinh, sinh viên và những ai đang làm việc tại các công ty Nhật mở rộng khả năng học tiếng Nhật giao tiếp của mình trên mọi phương diện : sinh hoạt hằng ngày, mua sắp, các tình huống tại ngân hàng, bệnh viện…
 
 Ngoài ra sách còn kèm theo đĩa CD MP3 dạy cách phát âm và hoàn thiện kĩ năng nói của mình giúp bạn tự tin khi giao tiếp. Với 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật sẽ bổ sung cho bạn về nội dung giao tiếp sẽ phong phú hơn, có nhiều cách nói khác nhau tranhhs trung lặp gây nhàm chán cho người đối diện. "Tự Học 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật" sẽ là cuốn sách hỗ trợ bạn rất nhiều trong kĩ năng giao tiếp khi áp dụng tiếng Nhật vào thực tiễn.

Không chỉ có giao tiếp và khi học tiếng Nhật chúng ta cần rèn luyện nhiều kĩ năng khác một cách đồng đều. Để làm được điều đó bạn hãy đăng kí vào lớp học tiếng Nhật để có cho mình vốn kiến thức vững chắc và sẽ được biết đến nhứng cuốn sách giúp bạn tự học tiếng Nhật giao tiếp với 1800 câu đàm thoại. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác