Đang thực hiện

Chương trình học tiếng nhật cấp tốc nhanh chóng

Thời gian đăng: 26/06/2016 20:41
Học tiếng nhật cấp tốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn học tiếng Nhật nhanh để theo kịp kế hoạch cảu bản thân khi chinh phục ngôn ngữ này

 

Nhiều người Việt muốn sang Nhật du học hoặc xuất khẩu lao động nên muốn học tiếng Nhật thật nhanh nhưng vẫn hiệu quả hay còn gọi còn là học tiếng Nhật cấp tốc. Cuốn sách tự học tiếng nhật cấp tốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn học tiếng Nhật nhanh để theo kịp kế hoạch cảu bản thân.

Đây là cuốn sách chú trọng về giao tiếp. Bài học trong sách bao gồm trong đời sống thường ngày như làm quen, đi nhà hàng, đi mua sắm, đổi tiền tại ngân hàng… Mỗi bài học gồm ba phần: Các mẫu câu giao tiếp thông dụng, từ vựng và hội thoại, giúp các bạn dễ dàng áp dụng vào tình huống và giao tiếp với người Nhật một cách thật tự tin. Sách có kèm theo đĩa CD giúp bạn quen với cách phát âm. 
Cùng nhau chinh phục tiếng Nhật
Cùng nhau chinh phục tiếng Nhật
 
 Như vậy với việc sắp xếp trình tự học bài bản từ đơn giản đến phức tạp, ngắn gọn nhưng không qua loa mà rất cụ thể tổng hợp những kiến hức cần thiết nhất khi học tiếng Nhật. Sách hướng dẫn và dạy các kĩ năng hằng ngày giúp ta không gặp quá nhiều khó khăn khi bước và môi trường mới, nói thứ ngôn ngữ khác. Có thể nói đây là cuốn sách dạy tiếng Nhật cho người muốn học tiếng Nhật cấp tốc vô cùng hiệu quả.

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc sẽ được mở thường xuyên và phục vụ nhu cầu của mỗi cá nhân. Hãy nhanh chóng đăng kí vào lớp học để trang bị cho mình kĩ năng sử dụng tiếng Nhật đạt hiệu quả cao trong quá trình học tiếng Nhật nhanh.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác