Đang thực hiện

Chương trình học tiếng nhật cấp tốc nhanh chóng

Thời gian đăng: 26/06/2016 20:41
Học tiếng nhật cấp tốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn học tiếng Nhật nhanh để theo kịp kế hoạch cảu bản thân khi chinh phục ngôn ngữ này

 

Nhiều người Việt muốn sang Nhật du học hoặc xuất khẩu lao động nên muốn học tiếng Nhật thật nhanh nhưng vẫn hiệu quả hay còn gọi còn là học tiếng Nhật cấp tốc. Cuốn sách tự học tiếng nhật cấp tốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn học tiếng Nhật nhanh để theo kịp kế hoạch cảu bản thân.

Đây là cuốn sách chú trọng về giao tiếp. Bài học trong sách bao gồm trong đời sống thường ngày như làm quen, đi nhà hàng, đi mua sắm, đổi tiền tại ngân hàng… Mỗi bài học gồm ba phần: Các mẫu câu giao tiếp thông dụng, từ vựng và hội thoại, giúp các bạn dễ dàng áp dụng vào tình huống và giao tiếp với người Nhật một cách thật tự tin. Sách có kèm theo đĩa CD giúp bạn quen với cách phát âm. 
Cùng nhau chinh phục tiếng Nhật
Cùng nhau chinh phục tiếng Nhật
 
 Như vậy với việc sắp xếp trình tự học bài bản từ đơn giản đến phức tạp, ngắn gọn nhưng không qua loa mà rất cụ thể tổng hợp những kiến hức cần thiết nhất khi học tiếng Nhật. Sách hướng dẫn và dạy các kĩ năng hằng ngày giúp ta không gặp quá nhiều khó khăn khi bước và môi trường mới, nói thứ ngôn ngữ khác. Có thể nói đây là cuốn sách dạy tiếng Nhật cho người muốn học tiếng Nhật cấp tốc vô cùng hiệu quả.

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc sẽ được mở thường xuyên và phục vụ nhu cầu của mỗi cá nhân. Hãy nhanh chóng đăng kí vào lớp học để trang bị cho mình kĩ năng sử dụng tiếng Nhật đạt hiệu quả cao trong quá trình học tiếng Nhật nhanh.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác