Đang thực hiện

4 website dịch tiếng Nhật trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Thời gian đăng: 16/01/2020 11:20

Dịch bao giờ là một công cụ cần thiết nhất trong việc học ngôn ngữ. Tiếng Nhật cũng vậy. Hãy tham khảo ngay 4 website dịch tiếng Nhật trực tuyến dưới đây nhé.

1. Google Translate

phần mềm dịch tiếng nhật trực tuyến

Đây chắc chắn là công cụ hỗ trợ dịch thuật phổ biến và chất lượng nhất hiện nay. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về tính chính xác cũng như độ tin cậy từ công cụ dịch thuật này. Với tính năng hỗ trợ dịch thuật hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có tiếng Nhật. Mặc dù là công cụ dịch thuật tự động nhưng Google Translate có thể dịch khá sát nghĩa trong một đoạn văn và bao gồm cả ngữ cảnh bên trong chúng. Bên cạnh đó, công cụ này còn cung cấp nhiều tiện ích cho phép người sử dụng có thể dịch hoàn toàn nội dung một trang web ra tiếng Nhật và ngược lại.

2. World Lingo

trang web dịch tiếng nhật online

Cũng tương tự như Google Translate, World Lingo được coi là công cụ biên phiên dịch đáng tin cậy và chất lượng trên mạng Internet. Có tất cả 15 ngôn ngữ với tính năng dịch đoạn văn bản, tài liệu, trang web hoặc các email. Tuy nhiên, nhược điểm của công cụ này là đối với những phiên bản sử dụng miễn phí, World Lingo giới hạn người dùng dịch tiếng Nhật trực tuyến tối đa 500 từ vựng tiếng Nhật. Vì vậy, nếu bạn muốn dịch những văn bản có độ dài lớn hơn, độ chính xác cao hơn và không giới hạn số lượng từ vựng thì bạn có thể đăng kí dịch vụ từ World Lingo.

3. Babel Fish

Đây là công cụ được phát triển bởi Alta Vista, sau đó được mua lại từ Overture Service năm 2003 và sáp nhập với Yahoo trong năm 2004. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng công cụ Babel Fish là dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật trực tuyến của Yahoo. Cũng giống như những công cụ phiên dịch trên, ứng dụng Babel Fish có thể tra nghĩa của từng từ vựng hoặc toàn bộ một đoạn văn bản ra tiếng Việt và ngược lại. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn thanh công cụ giúp dịch thuật dễ dàng và tự động, có khá nhiều nét tương đồng với thanh công cụ của Google Translate.

4. Windows Live

Windows Live được ra mắt chính thức từ tháng 9 năm 2007 và được phát triển như một ứng dụng cạnh tranh với Google và Yahoo. Tuy nhiên, giống như World Lingo, Windows Live chỉ cho phép bạn dịch tối đa là 500 từ hoặc dịch trang web online. Ưu điểm nổi bật nhất của công cụ này là tính năng Bilingual Viewer hỗ trợ người dùng lựa chọn hình thức hiển thị đơn giản và hiệu quả nhất.

Mặc dù phần lớn những ứng dụng biên phiên dịch trên đây đều cho phép bạn dịch thuật tiếng Nhật nhưng không có độ chính xác cao do tính năng dịch tự động và có những phần mềm không hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Có thể bạn sẽ không được hiểu được nội dung văn bản đã chuyển đổi ngôn ngữ khi sử dụng các ứng dụng trên. Vì vậy hãy chỉ nên sử dụng chúng để tham khảo khi dịch tiếng Nhật trực tuyến.

Hãy biết cách sử dụng những công cụ dịch tiếng Nhật trực tuyến một cách thông minh nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> Tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Nhật trực tuyến


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác