Đang thực hiện

4 cuốn sách luyện thi tiếng Nhật N5 hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Thời gian đăng: 14/11/2018 15:30

Nếu bạn có phương pháp học hiệu quả, vượt qua trình độ N5 không hề khó khăn chút nào. Sau đây sẽ là 4 giáo trình luyện thi tiếng Nhật N5 cấp tốc vô cùng hiệu quả, cùng tham khảo nhé.
 

1. Tanki masuta doriru

Sách luyện thi tiếng nhật n5 Tanki masuta doriru
Tanki masuta doriru
 

Đây là cuốn sách tương đối cơ bản dành cho những bạn có ý định tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5. Giáo trình tổng hợp tất cả các kỹ năng, có đầy đủ các phần thi và kết cấu thành đề thi có nội dung, bố cục, số lượng câu tương đương với đề thi thực tế.
Ôn tập tiếng Nhật qua cuốn sách này sẽ giúp bạn làm quen được với đề thi cũng như xác nhận lại năng lực của bản thân để chuẩn bị kỳ thi thật tốt.

2. Kanji Masuta

Sách luyện thi jlpt n5 Kanji Masuta
Sách luyện thi jlpt n5 Kanji Masuta

Trong tiếng Nhật, Hán tự Kanji là bộ môn khó học nhất, tuy nhiên lại đóng vai trò rất quan trọng. Kanji Masuta sẽ là một cuốn sách giúp bạn luyện thi Kanji N5 vô cùng hữu ích.
Cuốn giáo trình này được chia làm 12 chương, mỗi chương có từ 10 đến 15 chữ Hán tự, có chi tiết từng nét viết cho mỗi chữ và có các ví dụ thường gặp nhất trong các kỳ thi.
Giáo trình có minh họa chữ Kanji bằng hình ảnh, tạo sự gần gũi, dễ học và hỗ trợ ghi nhớ lâu hơn. Ngoài ra, cuối các chương sẽ có nhiều bài tập củng cố kiến thức, giúp bạn rèn luyện cả cách viết lẫn cách đọc của Hán tự Kanji.

3. Try!N5

sách luyện thi n5 Try!N5
Try!N5
 

Try!N5 là cuốn giáo trình giúp bạn luyện thi phần ngữ pháp N5 hiệu quả. Sách được chia thành 9 chương: Chương 1 là các từ vựng để chào hỏi, nội dung tập trung vào những vấn đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày; chương 3 đến chương 8 được phân bổ theo các mẫu ngữ pháp và chủ đề khác nhau, còn chương 9 sẽ có những từ vựng hữu dụng, giúp bạn biết cách sử dụng các trợ từ, phó từ, liên từ một cách cơ bản nhất.
Các mẫu câu cần học trong mỗi chương của cuốn giáo trình này đều có hướng dẫn sử dụng câu, nối câu, có ví dụ cụ thể và các bài luyện tập. Hơn nữa, giáo trình còn có phiên bản tiếng Việt, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn cho những bạn còn chưa quen với tiếng Nhật.

4. Gokaku dekiru

sách luyện thi tiếng nhật n5 Gokaku dekiru
Gokaku dekiru

Cuốn giáo trình này phục vụ cho những bạn có nhu cầu luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn đang muốn đi theo lộ trình này. Gokaku dekiru chia thành 2 phần là N4 và N5, mỗi phần sẽ bao gồm các phần nhỏ hơn và nhiều bài học giúp cho người học nắm được cấu trúc của đề thi JLPT. Cuốn sách này còn có các đề thi thử rất sát với đề thi thật, giúp bạn có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân và củng cố, bổ sung những phần thiếu sót.
 
4 cuốn sách được giới thiệu trên đây rất phù hợp với những bạn muốn tự ôn luyện thi tiếng Nhật N5. Hãy tìm ra cho mình lộ trình đúng hướng và tận dụng những giáo trình này một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác