Đang thực hiện

Trọn bộ giáo trình tiếng Nhật N5 cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 17/09/2018 14:46
Trình độ tiếng Nhật N5 là “cánh cửa” đầu tiên mà những ai muốn học tiếng Nhật đều phải bước qua. Đây là trình độ tiếng Nhật sơ cấp nên cũng không gây khó khăn quá cho người học, và để giúp các bạn học hiệu quả hơn, SOFL xin gửi tới các bạn tổng hợp giáo trình tiếng Nhật N5 đang “hot” nhất hiện nay.
 
giao trinh hoc tieng nhat n5
Trọn bộ giáo trình học tiếng Nhật N5

1. Giáo trình tiếng Nhật N5 Minna no Nihongo Shokyuu 1

Nhắc đến cuốn giáo trình Minna no Nihongo thì chắc hẳn những ai đang học tiếng Nhật cũng đều biết tới nó, đây chính là tài liệu học tiếng Nhật sơ cấp thông dụng nhất dành cho mọi đối tượng. Chắc hẳn là chúng ta không cần phải nói về nó quá nhiều, vì bạn đã và đang học tiếng Nhật thì không thể không biết đến nó phải không. Tuy nhiên thì đây là cuốn tài liệu được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Nhật, nên sẽ gây ra những khó khăn cho những ai mới bắt đầu học. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng ngay từ đầu khi mới bắt đầu học hãy học tốt các bảng chữ cái tiếng Nhật trước, để khi vào học những bài trong sách giáo khoa bạn sẽ không còn cảm thấy quá bỡ ngỡ với mặt chữ.
 
giao trinh hoc tieng nhat so cap
Giáo trình học tiếng Nhật minna no Nihongo

Nội dung trong giáo trình Minna no Nihongo cũng được nhiều người đánh giá là khá phức tạp, cuốn sách cung cấp đến người học  hơn gần 2200 từ, và có nhiều từ rất hữu dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, phần ngữ pháp tiếng Nhật của giáo trình Minna no Nihongo đề cập đến rất nhiều mẫu ngữ pháp hơn, các mẫu đều được sử dụng rất nhiều trong giao tiếp đời sống hàng ngày, đồng thời còn giới thiệu những cách dùng nâng cao hơn của những mẫu ngữ pháp đấy. Phần bài tập tiếng Nhật các bạn cần phải vận dụng thật linh hoạt và học chắc những mẫu câu đã được học. Hơn nữa, các phần bài học và bài tập của Minna vận dụng rất nhiều kĩ năng trong đó có cả nghe và đọc, việc học của bạn sẽ tiến bộ nhanh nhờ có Minna

2. Giáo trình Basic Kanji 1

Đối với việc chinh phục tiếng Nhật N5 đa số các bạn học viên cảm thấy khó khăn nhất là phần học chữ Kanji, bởi kiến thức của nó quá là đồ sộ và tương đối khó, không thể học thuộc được ngay trong ngày một ngày hai, mà phải có cả một quá trình sử dụng nó thường xuyên. Giáo trình Basic Kanji 1 này các bạn nên tham khảo ngay từ khi mới bắt đầu nhập môn. Mỗi bài học trong giáo trình sẽ chỉ có 10 từ chữ Hán thôi. Tuy nhiên chúng đều được giải thích rất cặn kẽ và giới thiệu cả cách sử dụng. Quyển 1 cuốn sách sẽ có khoảng 200 từ Hán để các bạn học. Hãy kết hợp với cuốn giáo trình Minna no Nihongo để cho việc học trở nên hiệu quả nhất nhé.
 
giao trinh hoc tieng nhat cho nguoi moi
Giáo trình Basic Kanji 1

3. Giáo trình Tanki Master Drill N5

Đây là cuốn giáo trình học tiếng Nhật khá hữu ích và thông dụng dành cho những người học tiếng Nhật trình độ N5. Do tính chất của tiếng Nhật trình độ N5 chưa có quá nhiều kiến thức phức tạp nên cuốn sách này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho “lính mới”.
Cuốn giáo trình đã khéo léo lựa chọn và tổng hợp đầy đủ các kiến thức, những kỹ năng cần thiết như là: từ vựng tiếng Nhật, nghe hiểu, đọc hiểu, Kanji... ở trình độ tiếng Nhật N5 để giúp cho người học có thể nâng cao khả năng tiếng Nhật toàn diện và có cái nhìn khái quát hơn về ngôn ngữ Nhật Bản.

 

4. Cuốn Nihongo Challenge N4 - N5 Kanji

Là cuốn sách chuyên về chữ Kanji dành cho trình độ tiếng Nhật N5. Với lối trình bày vô cùng khoa học và rõ ràng giúp cho người mới học học dễ dàng tiếp thu được các kiến thức hơn và hình dung chữ cái tốt hơn, nâng cao hiệu quả học và nhớ chữ  ở mức tối đa.
 
sach hoc tieng nhat n5
Cuốn Nihongo Challenge N4 - N5 Kanji
 
Sau khi các bạn đã hoàn thành xong khoảng 10 bài trong cuốn Basic Kanji 1, thì bạn có thể sử dụng lại cuốn sách này để tự mình kiểm tra xem đã nhớ được và nắm chắc được bao nhiêu chữ Kanji . Hãy “lôi” ngay em này vào tủ sách học tiếng Nhật của mình nhé!

Trên đây là những cuốn giáo trình tiếng Nhật N5 được nhiều người lựa chọn, hãy tìm cho mình những đầu sách thật uy tín và chất lượng để chinh phục tiếng Nhật thành công nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác